Thương mại dịch vụ, người tiêu dùng thông minh

 • Thêm một giải pháp công nghệ tài chính thuần Việt ra đời

  02-07-2020 // 386 lượt xem

  Thiếu khuôn khổ pháp lý với công nghệ tài chính Fintech VietinBank và Grab hợp tác chiến lược lĩnh vực công nghệ, tài chính 'Nhiều công ty công nghệ tài chính Anh muốn đầu tư vào Việt Nam' Thêm một giải pháp công nghệ tài chính thuần Việt ra đời - Ảnh 1. Năm nhà đồng sáng lập FinSo ra mắt tại chương trình chiều 26-6 - Ảnh: H.TUYẾN Sản phẩm có chức năng kết nối giữa chủ dự án với nhà đầu tư thông qua phần đầu tư bất động sản chia nhỏ (Tokenization) với đòn bẩy tài chính vay ngang hàng (P2P lending). Nói cách khác, đây là sản phẩm công nghệ góp phần giải quyết bài toán cho những cá nhân muốn đầu tư vào những dự án bất động sản lớn nhưng lại không có số vốn đủ lớn để tham gia. Song song đó, các chủ dự án không phải lúc nào cũng có thể vay ngân hàng hay phát hành trái phiếu vì nhiều lý do. Theo thông tin từ ban sáng lập, doanh nghiệp này hiện là thành viên duy nhất trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam trở thành thành viên liên minh blockchain lớn nhất thế giới Enterprise Etherium Alliance. "Chúng tôi kỳ vọng trở thành platform #cùngđầutư trong nhiều lĩnh vực, dùng công nghệ token đáp ứng vốn cho nhiều ngành kinh doanh khác. Quan trọng nhất, FinSo chọn con người làm trung tâm của mọi hoạt động, công nghệ là nền tảng để hỗ trợ trong việc thực hiện sứ mệnh vì sự thịnh vượng của mỗi người và xã hội (wealth-tech)" - ông Nguyễn Đức Tuấn, đồng sáng lập kiêm CEO FinSo, chia sẻ. Trong dịp ra mắt này, FinSo cũng giới thiệu hệ sinh thái và các kết nối trong công nghệ - tài chính và bất động sản mang tên Batdongsancafe, bao gồm cổng dữ liệu lớn, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội...

  Chi tiết →

 • Thanh toán tiền điện qua ViettelPay nhiều ưu đãi

  25-03-2020 // 464 lượt xem

  Tổng công ty Điện lực TPHCM đã phối hợp với ViettelPay triển khai nhiều hình thức khuyến mãi cho khách hàng thanh toán tiền điện. Theo đó, khách hàng đăng ký mới, liên kết thẻ và thanh toán tiền điện lần đầu tiên trên ViettelPay sẽ được chiết khấu 20% cho giao dịch thanh toán tiền điện đầu tiên (tối đa 50.000 đồng/giao dịch).

  Chi tiết →

 • Người lính trong hành trình y tế thông minh

  25-03-2020 // 425 lượt xem

  Thời gian qua, các y bác sĩ “Bộ đội Cụ Hồ” đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để ra mắt các công trình y khoa ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Chính sự tiếp cận này bước đầu đã đem lại hiệu quả tích cực trong công tác điều trị, cũng như chăm sóc người bệnh một cách chu đáo hơn.

  Chi tiết →

TIÊU ĐIỂM

 

Quà Tặng Sách Online

Tiếng Anh Tiếng Anh
Tiếng Anh Tiếng Anh